Thông tin sản phẩm

Sốt Bào Ngư WohHup được làm từ nguyên liệu chính là bào ngư cùng nhiều nguyên liệu khác mang đến cho bạn một nước sốt có vị ngọt hải sản tự nhiên. Sản phẩm không chứa MSG (monosodium glutamate: bột ngọt), không chất bảo quản và lượng muối thấp hơn 25% so với các loại sốt bào ngư thông thường. Sản phẩm cũng đạt chứng nhận HALAL và đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng của Singapore. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sốt bào ngư WohHop trong các món ăn của cả gia đình.

  • Bạn có thể sử dụng nước sốt cho nhiều món ăn và phương pháp nấu khác nhau như: hấp, xào, làm gia vị tẩm ướp hoặc được dùng làm sốt để chấm.
  • Thành phần: Nước, đường, chiết xuất bào ngư, muối, xì dầu (nước, đậu nành, bột mì, muối), tinh bột biến tính, chiết xuất nấm men, chất ổn định (gôm xanthan), chất điều chỉnh độ axit (axit lactic)
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp hoặc chế biến thực phẩm
  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Giữ lạnh và dùng trong vòng 1 tháng sau khi mở chai  
  • Số XNCB: 7758/2016/ATTP-XNCB

LƯU Ý: Cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với hải sản (bào ngư), đậu nành và gluten

Gợi ý món ăn:

  • Đậu phụ hải sản kho sốt bào ngư (Khẩu phẩn: 3-4 người)
  • Nguyên liệu:
  • 2 miếng đậu phụ, cắt miếng vuông vừa ăn
  • 3 lát gừng
  • 1 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 100g bông cải xanh, cắt nhỏ
  • 50g nấm rơm
  • 200g tôm, bóc vỏ và làm sạch chỉ đen
  • 50g cà rốt, cắt nhỏ 1 cốc nước
  • 2 muỗng bột bắp, hòa với 4 muỗng nước
  • Dầu ăn Rau mùi và ớt đỏ dùng để trang trí món ăn

Pha nước sốt:

Pha 3 muỗng Sốt Bào Ngư Woh Hup với 1,5 muỗng nước tương.

Chuẩn bị:

  • Làm nóng dầu ăn và chiên vàng đậu phụ.
  • Để ra đĩa cho ráo.
  • Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo.
  • Xào gừng và tỏi băm với dầu cho đến khi thơm.
  • Cho các nguyên liệu cùng nước sốt đã pha sẵn vào đun sôi trong 15 phút.
  • Sau đó cho bột bắp đã hòa tan với nước vào để nước sốt sánh lại.
  • Trang trí món ăn với rau mùi và ớt đỏ.
  • Thưởng thức khi còn nóng.

Gửi nhận xét của bạn