Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị10 phút
  • Chế biến20 phút
  • Hoàn thành30 phút

Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt miếng vuông. Sau đó, hấp hoặc luộc chín rồi nghiền nát, lọc qua rây cho mịn

2 Đun sôi 1,5L nước rồi cho xương gà vào hầm để lấy nước dùng. Cho nước dùng và bí đỏ và nồi đun lên. Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa bột ngọt, 1/2 thìa đường. Hòa tan đều và chờ bí đỏ chín mềm

3 Đợi hỗn hợp nguội rồi dùng máy xay cầm tay hoặc máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó, đun sôi trở lại và cho thêm hành tây hoặc kem tươi tùy thích. Nếu cho bé ăn dặm thì không nên cho hành tây vào.

Gửi đánh giá của bạn