Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị10 phút
  • Chế biến
  • Hoàn thành

1 Trộn chung giấm, muối, tiêu, tỏi, hành tây, dầu ô liu trong một túi zip có dây kéo cho đến khi muối được hòa tan. Bỏ thịt cừu vào, dùng tay xoa bóp nhẹ cho gia vị thấm đều và ướp trong tủ lạnh trong 2 giờ.

2 Làm nóng lò nướng ngoài trời ở nhiệt độ trung bình cao (190 - 220 độ C).

3 Lấy sườn cừu ra để lên vỉ nướng (không lấy phần nước sốt còn lại). Bọc phần xương cừu lại bằng giấy bạc để giữ chúng không bị cháy. Nướng đến độ chín mong muốn, khoảng 3 - 5 phút mỗi bên.

Gửi đánh giá của bạn