Thông tin sản phẩm

Thịt cừu rất giàu chất sắt vì chất sắt trong thịt ở dạng heme là dạng cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt cừu thích hợp với phụ nữ và người thiếu máu. Ngoài ra, thịt cừu còn có khả năng giữ ấn cơ thể và có công dụng bổ thận, tráng dương. Mùa đông ăn thịt cừu với một lượng thích hợp có thể chống lại hàn, lạnh, đồng thời cũng có tác dụng bồi bổ rất tốt. Không chỉ thế, thịt cừu còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ dạ dày.

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý là một số người không thích hợp để ăn thịt cừu như người bị ho, khó tiêu, viêm khớp, eczecma và sốt vì nó có thể làm cho tình trạng bệnh nặng hơn. Đặc biệt, thịt cừu chứa lượng purines khá cao (182mg/100 gram thịt) nên không thích hợp với người bị bệnh gout.

Sườn cừu lọc nõn (hay còn gọi là sườn cừu Cap-off) là loại sườn cừu nguyên tảng, chưa chặt nhưng đã được lọc sẵn các phần mỡ giữa từng dẻ sườn, giúp người làm dễ chặt, dễ chế biến và người ăn cũng dễ ăn hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
  • Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
  • Trước khi sử dụng nên rã đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
  • Bảo quản: Để vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ

Thịt cừu làm món gì ngon?

Sườn Cừu Có Xương gần như giữ nguyên được độ ngọt của thịt cừu, một chút nồng nồng mùi cừu đặc trưng. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác nhau của thịt cừu khi chế biến từng món ăn khác nhau. Bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: sườn cừu nướng, sườn cừu quay, sườn cừu hầm,…

Gửi nhận xét của bạn