Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị20 phút
  • Chế biến1 h 30 phút
  • Hoàn thành1 h 40 phút

1 Cho thịt bò vào nồi ở lửa trung bình cao, nấu cho đến khi thịt bò chín vàng đều, không còn màu hồng (7-10 phút) rồi bỏ nước trong nồi ra ngoài.

2 Cho cà rốt, cần tây, hành tây vào thịt bò, khuấy đều. Sau khoảng 5 phút, khi rau mềm bỏ tiếp khoai tây, nước sốt cà chua, toàn bộ cà chua nghiền, đậu Hà Lan, hạt bắp và đậu xanh vào nồi. Nêm với hạt tiêu đen. Khuấy hỗn hợp cho đến khi gia vị thấm đều. Thêm húng tây và lá nguyệt quế vào nồi. Cuối cùng đổ 1/4 cup nước lên hỗn hợp.

3 Để súp sôi, bỏ khoai tây vào khuấy thường xuyên, cho đến khi khoai tây mềm, khoảng 1 giờ là có thể dùng được.

Gửi đánh giá của bạn