Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị10 phút
  • Chế biến30 phút
  • Hoàn thành40 phút

Thịt bò thái nhỏ, ướp với các vị muối, tiêu, bột bắp và dầu ăn trong 10 phút.

2 Đun sôi một nồi nước, cho thịt bò vào, nấu liu riu cho thịt bò mềm. Lưu ý, nếu nước cạn thì thêm nước cho phù hợp

3 Thêm ngô ngọt, khuấy đều, đun cho nồi sôi lại. Sau khi súp sánh lại thì cho trứng vào, khuấy tan, nêm nếm muối cho vừa miệng.

Cuối cùng bạn đổ hỗn hợp nước hòa bột năng vào rồi khuấy liên tục trong 2 phút. Thêm hành lá rồi tắt bếp và cho súp thịt bò ra bát rồi thưởng thức nóng.

Gửi đánh giá của bạn