Thông tin sản phẩm

Thì là là một loài cây lấy lá làm gia vị được sử dụng rất phổ biến ở châu Á và vùng Địa Trung Hải với thành phần chứa nhiều Vitamin A, C, axit folic, sắt, mangan, magie và chất xơ.Theo Đông y, thì là có tính nóng, giúp quân bình và điều hoà khí âm dương, điều hoà thể trọng, giảm đau, giúp cải thiện tiêu hóa, cải thiện xương khớp và giúp sản phụ có nhiều sữa.

Ở Việt Nam, thì là thường được dùng làm gia vị khi nấu các món canh cá, nhất là các loài cá da trơn và có mùi tanh đậm giúp làm dậy hương vị cho món ăn và giảm bớt mùi tanh của cá.

Hướng dẫn sử dụng

- Thì là có vị mằn mặn và hơi ngọt cùng mùi thơm dễ chịu, có thể sử dụng làm gia vị cho các món cá, đậu, phô mai và nước sốt cà chua.

- Không nên để thì là trong tủ lạnh bởi lá thì là dễ bị nát.

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn