Thông tin sản phẩm

Thịt cua biển có thành phần giàu protein, Omega-3 và chứa nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết, có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa và chữa một số bệnh như còi xương, đái dầm ở trẻ em, giúp làm xẹp các vết sưng tấy, vết bầm, giảm đau nhức và giúp gân, xương khỏe mạnh hơn. Thịt cua đặc biệt thích hợp để bồi bổ cho người vừa ốm dậy, người già, thai phụ và trẻ nhỏ.

Theo Đông Y, thịt cua có vị ngọt lạnh, ít độc hay sinh phong, có tác dụng chữa phong nhiệt, hỗ trợ trừ mụn nhọt rất tốt. Trong sách Dược tính chỉ nam cũng có ghi: Thịt cua có tác dụng tán tà nhiệt trong lồng ngực, thông kinh mạch, giải độc do thức ăn, bồi bổ cho xương và khí lực, phá được chứng ứ huyết do chấn thương.

Thịt Cua Biển Yummione được đánh bắt tự nhiên và lựa chọn kỹ càng từ những chú cua tươi ngon nhất, sau đó được hấp diệt khuẩn tươi và bảo quản từ 0 - 4°C, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những món như cơm chiên cua, bánh đa cua, miến xào cua... Sản phẩm không chứa chất bảo quản, được chứng nhận bởi HACCP, FDA & BRC, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  • Thành phần: 100% thịt cua biển tươi được đánh bắt tự nhiên
  • Sử dụng công nghệ hấp diệt khuẩn-tươi (pasteurized-fresh)
  • Miếng thân cua có trọng lượng hơn 1 gram
  • Không chất bảo quản
  • Đạt chứng chỉ HACCP, FDA & BRC.
  • Bảo quản: ở nhiệt độ từ 0 - 4°C.

Thành phần dinh dưỡng trong thịt cua biển

Thịt cua biển chứa hàm lượng protein cao hơn hẳn so với các loại thịt, cá khác nhưng cũng rất dễ tiêu hóa. Bên cạnh đó, thành phần của thịt cua cũng dồi dào các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể:

  • Axit béo Omega-3: Có tác dụng bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm các bệnh về hô hấp, tăng cường sức khỏe não bộ, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nhồi máu cơ tim và đột quỵ.
  • Vitamin nhóm B: Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giúp quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn, thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của tế bào.
  • Canxi: Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và bảo vệ xương, duy trì hoạt động của cơ bắp, kích thích máu lưu thông và điều tiết các hooc môn trong cơ thể.
  • Sắt: Là nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin, chất có mặt trong tế bào hồng cầu và làm cho hồng cầu có màu đỏ, có vai trò vận chuyển oxy trong máu đến với các mô trong cơ thể.

Ngoài ra, thịt cua còn có chứa các khoáng chất khác như kali, kẽm, phốt pho,… đều là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Chế biến món gì với thịt cua biển?

Thịt Cua Biển Yummione với hương vị thơm ngon, hoàn toàn không chưa chất bảo quản, phù hợp để chế biến các món ăn như cơm chiên cua, bánh đa cua, miến xào cua,… giàu dinh dưỡng cho cả gia đình. Khi ăn cua, bạn cũng có thể kết hợp cùng lá tía tô, gừng để làm giảm bớt tính hàn. 

Gửi nhận xét của bạn