Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến20 phút
  • Hoàn thành35 phút

1 Đun nóng dầu trong chảo trên lửa vừa. Cho hành lá, tỏi, gừng vào khuấy đều trong dầu nóng cho thơm, khoảng 1 phút.

2 Bỏ thịt heo xay vào chảo, dùng muỗng khuấy và tách thịt heo ra. Đổ nước tương lên thịt nấu đến khi thịt chín vàng hoàn toàn, 5-7 phút. Cho tiếp đậu Hà Lan vô nấu thêm khoảng 3-5 phút. Khi đậu Hà Lan mềm, thì bỏ đậu phụ vào hỗn hợp thịt, nấu cho đến khi đậu phụ nóng, khoảng 3 phút nữa.

3 Trộn chung nước, dầu hào, bột bắp, muối và hạt tiêu trắng lại với nhau trong một cái chén; khuấy nhẹ nhàng. Vừa khuấy vừa cho vào chảo, nấu đến khi nước sốt đặc lại, khoảng 5 phút là có thể dùng được.

Gửi đánh giá của bạn