Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị20 phút
  • Chế biến40 phút
  • Hoàn thành60 phút

1 Trộn 1/2 cup bột mỳ, bột lá xô thơm, muối và hạt tiêu trong một túi zip có dây kéo, để sang một bên.

2 Làm tan chảy 1 muỗng canh bơ trong chảo lớn trên lửa vừa. Cho hành tây vô khuấy đều cho đến khi hành bắt đầu chín thì bỏ thêm nấm vào và tiếp tục nấu. Khi nấm mềm, đổ tất cả ra dĩa.

3 Mở lửa hơi lớn rồi làm tan chảy 2 muỗng canh bơ trong chảo. Cho thịt nai vào hỗn hợp bột, trộn cho bột thấm đều và bỏ vô chảo nấu khoảng 6-7 phút mỗi bên.

4 Giảm lửa xuống trung bình thấp, làm tan chảy muỗng bơ còn lại. Tiếp theo cho bột mì, rượu sherry và nước vào khuấy đều. Sau đó bỏ toàn bộ nấm cũng như thịt vô lại chảo, đun nhỏ lửa trong 15 phút là có thể dùng được.

Gửi đánh giá của bạn