Thông tin sản phẩm

Tôm hùm là một trong những loại hải sản được xem là "mạnh mẽ" nhất biển xanh với thân dài, một chiếc đuôi cơ bắp, đôi càng đầy sức mạnh. Tôm hùm không phải ở đâu cũng có mà chúng sinh trưởng ở điều kiện khá khắt khe, chỉ ở những vùng biển ấm, bình lặng, nước trong và sạch. Chính vì thế mà giá của loại hải sản này lúc nào cũng khá cao.

Tôm hùm nhỏ New Zealand đông lạnh được lựa chọn từ những chú tôm hùm tươi ngon và chất lượng nhất, sau đó được đông lạnh theo công nghệ tiên tiến giúp giữ được độ tươi, vị ngọt và các dưỡng chất, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với trọng lượng vào khoảng 50 - 60g/con, hoàn toàn để bạn chế biến những món ăn cho gia đình, các bữa tiệc cũng như khi đi picnic.

  • Thành phần: Tôm hùm New Zealand đông lạnh
  • Đóng gói: Gói 1kg
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông và làm chín trước khi sử dụng

Thành phần dinh dưỡng của tôm hùm

Thịt tôm hùm rất giàu protein nhưng lại chứa rất ít chất béo, carbohydrate, lượng calo cũng như cholesterol so với các loại thịt heo, bò, gà,...Tính trung bình, thịt tôm hùm có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần (trong đó có 89% calo từ protein).

Bên cạnh đó, thịt tôm hùm cũng chứa nhiều axit béo Omega-3. Theo Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) thì Omega-3 có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hầu hết lượng calo trong thịt tôm hùm là từ protein, nên loại thịt này phù hợp với mọi người và mọi chế độ ăn uống.

Tôm hùm chế biến món gì ngon?

Tôm hùm New Zealand phù hợp để chế biến các món nướng, hấp, nấu cháo, gỏi,... Một số gợi ý cho bạn gồm: tôm hùm rang muối ớt, tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm hấp bia, tôm hùm xào bơ,...

Hướng dẫn sử dụng

- Khi chưa sử dụng đến: Bảo quản sản phẩm bằng cách cho vào ngăn đá tủ lạnh.

- Khi chế biến: Rã đông bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 45 đến 60 phút, sau đó ướp gia vị và chế biến.

- Lưu ý: Không làm đông trở lại sau khi rã đông. Làm chín trước khi dùng.

Gửi nhận xét của bạn