Thông tin sản phẩm

Vẹm xanh là loại hải sản đặc trưng của vùng biển New Zealand, được thu hoạch từ vùng biển sạch, không bị ô nhiễm, sau đó được cấp đông bằng quy trình đông lạnh tiên tiến IQF để đảm bảo độ tươi ngon, và không làm mất vị ngọt cũng như chất dinh dưỡng sau khi rã đông, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng,

IQF (Individual Quick Frozen) nghĩa là cấp đông nhanh từng cá thể bằng cách đặt từng cá thể vào trong môi trường có nhiệt độ từ -40 độ C đến -35 độ C để sau dưới 30 phút, nhiệt độ trung tâm của cá thể đó đạt -18 độ C. Quy trình cấp đông IQF có ưu điểm là giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn, đồng thời giữ được chất lượng sản phẩm gần như nguyên vẹn.

Vẹm xanh New Zealand là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega-3 cao; đồng thời lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp, tốt cho sức khỏe.

 

Gửi nhận xét của bạn