Thông tin sản phẩm

Xà lách hỗn hợp mesclun là sự kết hợp của 9 loại xà lách non: rau cúc đắng hữu cơ, xà lách đắng đỏ, xà lách xoăn xanh, xà lách xoăn đỏ, xà lách lá đa vàng, xà lách lá đa đỏ, xà lách lá đa xanh, xà lách bata đỏ và xà lách la mã. Đây là công thức hỗn hợp salad có nguồn gốc từ Provence – Pháp.

Hỗn hợp mesclun giàu chất xơ, các loại vitamin A, C, khoáng chất như canxin, sắt, kali, đồng thời có hàm lượng calo ít, có khả năng giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe của mắt. Phù hợp cho những người đang theo chế độ ăn kiêng hay muốn duy trì mức cân nặng hiện tại.

Các loại rau xà lách non trong hỗn hợp đều được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu (Organic Farming) và Mỹ (USDA), thông qua quy trình chế biến đạt chuẩn HACCP. Xà lách hỗn hợp Mesclun rất tiện dụng, chỉ cần rửa lại một lần với nước sạch là có thể dùng ngay.

Hướng dẫn sử dụng

- Cho thêm các loại thực phẩm như hạt óc chó, hạnh nhân, hạt bí, phô mai, giăm bông, thịt nguội, hay các loại trái cây khô như nho khô, nam việt quất… vào hỗn hợp, trộn đều với loại nước sốt yêu thích và dùng ngay.

- Kẹp vào bánh sandwich: Đặt phô mai, thịt, trứng và sốt đậu gà lên một lát sandswich, cho thêm rau xà lách hỗn hợp và kẹp lại bằng một lát sandwich khác là có ngay một bữa ăn vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng.

Tiêu chuẩn Organic là gì?

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), để được chứng nhận là hữu cơ (organic), các loại rau củ quả được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không dùng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học. Phân bón phải là phân thiên nhiên lấy từ phân xác động vật, phân trộn từ các cây cỏ mục nát.

Ngoài ra, USDA còn đặt ra quy định nghiêm ngặt cho việc dán nhãn nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết chính xác chất liệu hữu cơ có trong sản phẩm. Các nhãn phổ biến bao gồm:

  • Nhãn "100% Organic" phải hoàn toàn là chất hữu cơ.
  • Nhãn "Organic" dùng cho sản phẩm có ít nhất 95% thành phần hữu cơ.
  • Nhãn “Made with organic ingredients” (Chế biến từ sản phẩm có chất hữu cơ) dùng cho sản phẩm có ít nhất 70% thành phần hữu cơ.
  • Sản phẩm dưới 70% chỉ được phép liệt kê các thành phần hữu cơ hiện hữu.

Gửi nhận xét của bạn