Thông tin sản phẩm

Sản phẩm của công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan), phân phối và giao hàng bởi DOHATO.

Thịt ba rọi còn gọi là thịt ba chỉ là phần thịt không có xương cắt ra từ bụng của con heo, sở dĩ được gọi là thịt ba chỉ là do phần thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Đặc điểm của thịt ba rọi là khi chế biến không bị khô mà có hương vị rất thơm ngon nhờ các lớp mỡ mỏng xen lẫn với thịt.

Thịt heo chứa rất nhiều protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Lượng vitamin B1 trong thịt heo cao gấp 6 - 10 lần so với các loại thịt khác nên ăn thịt heo là cách bổ sung vitamin B1 đơn giản nhất cho cơ thể. Bên cạnh đó, vitamin B2 trong thịt heo có tác dụng giải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các chứng viêm da hiệu quả. Trong thịt heo cũng có chứa một lượng vitamin A giúp cải thiện thị lực, tăng cường sức đề kháng.

Ngoài ra, thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt...

Thịt ba rọi heo thường được dùng để nấu các món như rim, nướng, kho, luộc, hầm...

Món thịt ba rọi xông khói ngon tuyệt

Về thương hiệu Vissan

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) được thành lập vào năm 1970 và cho đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Gửi nhận xét của bạn