Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Đùi gà sốt cam

Vị ngọt đặc trưng của thịt gà khi kết hợp cùng vị chua ngọt của cam sẽ giúp bạn mang đến một món ngon thật khó quên cho cả gia đình.

Nguyên liệu:

  • 6 đùi tỏi gà
  • 1 quả cam
  • Hành lá
  • Tỏi, gừng
  • Nước tương
  • Nước mắm
  • Dầu ô liu.

Cách làm:

Bước 1: Đùi gà rửa sạch, để ráo nước. Cam gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Cho một ít dầu vào chảo chống dính, rán qua hai mặt của đùi gà rồi lấy ra.

Bước 3: Phần trắng của hành lá cắt mỏng, phi thơm cùng với tỏi và vài lát gừng. Tiếp theo đổ nước tương và muối vào. 

Bước 4: Cho gà đã chiên vào, đổ nước ngập gà, tiếp tục cho cam vào nồi. Đun khoảng 20 phút hoặc đến khi bạn cảm thấy gà đã chín mềm. 

Bước 5: Khi cam đã tan, nước bắt đầu cạn bớt dần, nêm nếm lại gia vị xem vừa ăn chưa. Đun thêm khoảng mấy phút rồi tắt bếp, trình bày món ăn ra đĩa.

Theo blog.sina

TAGS
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi