Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Tôm nướng phô mai

Thịt tôm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là Omega-3, đồng thời cũng chứa rất ít chất béo so với các loại thịt khác, phù hợp với mọi người và mọi chế độ ăn uống. Hôm nay, hãy cùng Ucancook.vn khám phá một công thức tôm nướng kết hợp cùng phô mai beo béo, thơm lừng, với cách làm đơn giản nhưng rất ngon miệng nhé.

Nguyên liệu

- Tôm đông lạnh hoặc tôm tươi
- Rượu trắng
- Muối, hạt tiêu đen
- Phô mai mozzarellaphô mai cheddar.

Cách làm

- Tôm rửa sạch, cắt bỏ bớt râu, nếu là tôm đông lạnh thì phải rã đông trước. Dùng kéo tách mình tôm thành 2 phần. 

- Rắc muối, rượu, hạt tiêu và ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ. 

- Lấy tôm ra đặt lên khay, rắc một lớp phô mai mozzarella và cheddar cùng một số rau thơm mà bạn thích. 

- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút. Sau đó cho tôm vào nướng khoảng 10 phút. Nếu không có lò nướng, bạn có thể chiên không dầu trên chảo dày. 

Thật đơn giản và nhanh chóng để có được món ăn thơm ngon hoàn hảo này. Chúc bạn thành công và ngon miệng.

Theo blog.sina

TAGS
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi