Thông tin sản phẩm

Đậu Xốt Cà chua Heinz mang lại hương vị thơm ngon, lượng đường thấp, không màu nhân tạo hay chất bảo quản và không chứa chất béo. Quy trình sản xuất khép kín giúp người dùng càng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.Không chỉ thế sản phẩm còn giàu chất xơ, chất sắt, protein mang đến cho bạn nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần làm nóng đậu hầm sốt cà chua và ăn kèm với trứng gà ốp la, xúc xích và bánh mì là bạn đã có một bữa ăn sáng ngon tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

  • Thành phần đậu tây (51%), xốt cà chua (49%) (cà chua 27%, nước, đường, chất làm dày từ bắp (E1422), muối, axit thực phẩm (axit axetic, axit citric), hương tự nhiên và hương tổng hợp
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng để chế biến món ăn
  • Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, sạch, thoáng mát
  • Số GCN: 6964/2014/ATTP-XNCB

Hướng dẫn nấu món "Phi lê cá với Đậu Hầm Sốt Cà Chua Heinz"

Nguyên liệu:

  • 3 miếng cá phi lê (xắt nhỏ)
  • 1 hộp đậu hầm sốt cà chua Heinz 420g
  • 2 muỗng cà phê bột bắp
  • ½ muỗng cà phê muối
  • 1 ít tiêu

Gia vị:

  • 4 muỗng canh nước dùng gà
  • 2 muỗng canh sốt LP
  • 1 muỗng canh sốt HP
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 1 ít muối

Cách làm:

1. Ướp cá phi lê trong 15 phút. Xào với một ít dầu ăn trên chảo nóng cho đến khi mặt ngoài cá được giòn và để sang một bên.

2. Thêm gia vị và đậu hầm sốt cà chua vào chảo. Nấu hỗn hợp đến khi sôi thì cho phần cá đã chín vào, khuấy đều và bày ra đĩa.

Gửi nhận xét của bạn