Thông tin sản phẩm

Sản phẩm của công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan), phân phối và giao hàng bởi DOHATO.

Dựng heo (móng giò) với thành phần rất giàu dinh dưỡng như protein, chất béo, canxi, sắt, vitamin A, B, C, không chỉ có thể chế biến thành các món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Theo Đông y, móng giò có tác dụng bổ máu, thông sữa, làm cho da mềm mại, bổ tinh thận... Không chỉ vậy, nhờ chất keo protit, móng giò cũng có hiệu quả nhất định trong việc cải thiện chức năng của các nội tạng trong cơ thể, giữ da đỡ bị khô nhăn.

Thường xuyên ăn móng giò còn có thể phòng ngừa chứng bệnh chảy máu đường hô hấp, đồng thời cải thiện vi tuần hoàn của cả cơ thể, qua đó có thể phòng ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tim và não thiếu máu. Móng giò cũng đặc biệt tốt trong việc giúp hồi phục sức khỏe của bệnh nhân sau khi mổ. Đặc biệt là móng giò có tác dụng rất rõ rệt trong việc chữa trị bệnh suy nhược thần kinh, cải thiện trạng thái trầm cảm.

Các món chế biến từ móng giò cũng chứa nhiều dưỡng chất tốt trong việc giúp kích thích và tăng lượng sữa cho phụ nữ sau sinh.

Dựng heo nấu gừng chua ngọt

Về thương hiệu Vissan

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) được thành lập vào năm 1970 và cho đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Gửi nhận xét của bạn