Thông tin sản phẩm

Thịt gà là loại thực phẩm chất lượng cao, chứa những chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong. Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

Fillet gà không da được lấy từ nguồn nguyên liệu gà sạch, được kiểm dịch đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sau đó được sơ chế và lóc sạch da, giúp bạn dễ dàng chế biến các món ngon cho cả gia đình.

Chế biến món gì với fillet gà không da?

Tuỳ theo sở thích, bạn có thể chế biến thịt gà theo bất cứ công thức nào. Bạn cũng có thể hết hợp gà với nhiều nguyên liệu khác. Tuy nhiên, theo dân gian, thịt gà kỵ với rau kinh giới nên bạn cẩn thận khi kết hợp. Một số món ăn đơn giản bạn có thể làm cho cả gia đình mình như: gà xào nấm gừng, gà chiên mặn ngọt, gà chiên tẩm ngũ vị hương,...

Gửi nhận xét của bạn