Thông tin sản phẩm

Thịt gà là loại thực phẩm chất lượng cao, chứa những chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong. Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi.

Gà ta có thịt rất ngon và ngọt, đồng thời được nuôi thả vườn để gà vận động chắc thịt hơn mô hình nuôi công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thức ăn cũng như chuẩn chăn nuôi, mang đến cho bạn nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe.

  • Thành phần nguyên liệu: Gà ta nguyên con
  • Hướng dẫn sử dụng: Làm chín trước khi sử dụng
  • Sử dụng: Chiên, rán, luộc, hấp, kho

Chế biến món gì với gà ta nguyên con?

Gà ta chắc thịt, thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau. Một số món ăn đơn giản bạn có thể làm cho cả gia đình mình như: gà quay, gà nướng mật ong, gà om,...

Gà nướng mật ong

 

Gửi nhận xét của bạn