Thông tin sản phẩm

Sản phẩm của công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan), phân phối và giao hàng bởi DOHATO.

Mỡ heo có độ chảy không cao, là lựa chọn hoàn hảo để rán hay xào vì cho dù dùng chế biến thực phẩm ở nhiệt độ chảy không cao thì cũng ít bị phân hủy thành chất độc, đồng thời còn giúp giữ nguyên mùi vị của thức ăn. Mỡ heo có hàm lượng chất béo no 39% và các loại chất béo không no khoảng 45%.

Nhiều người thường lo ngại sử dụng mỡ heo không tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, thực tế trong mỡ động vật có rất nhiều chất cholesterol cần thiết cho cấu trúc tế bào. Hơn nữa, các acid béo no trong mỡ nếu được sử dụng ở mức độ vừa phải sẽ có tác dụng làm bền vững các mao mạch máu, bảo vệ hệ tuần hoàn của cơ thể, dự phòng các xuất huyết não.

Bên cạnh đó, mỡ cũng tham gia tạo nên màng tế bào thần kinh, tham gia vào một số men chuyển hóa trong cơ thể và đặc biệt là nội tiết tố sinh dục, tuyến thượng thận… nên trẻ đang tuổi lớn và người ở tuổi trung niên nên ăn thịt, cá có thêm một chút mỡ. Chế độ ăn hợp lý là nên có 1/3 chất béo trong khẩu phần ăn có nguồn gốc từ thịt mỡ, thịt nạc, bơ, mỡ; Còn lại 2/3 chất béo nên có từ cá, dầu ăn hay các hạt như vừng, lạc,...

Về thương hiệu Vissan

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) được thành lập vào năm 1970 và cho đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Gửi nhận xét của bạn