Thông tin sản phẩm

Sản phẩm của công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan), phân phối và giao hàng bởi DOHATO.

Xương heo thường dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún, phở, hủ tiếu...

Tác dụng của xương heo

Cải thiện tiêu hóa: Nước hầm xương có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa hiệu quả vì chúng có khả năng hỗ trợ hoạt động của ruột, hạn chế tình trạng đầy hơi, tiêu chảy và đau bụng.

Giúp xương khỏe mạnh hơn: Nước hầm xương giàu canxi, magiê, phospho và gelatin giúp bạn có thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe của hệ cơ và xương, hạn chế nguy cơ mắc bệnh loãng xương.

Xoa dịu các cơn đau khớp: Trong nước hầm xương chứa rất nhiều glucosamine dạng tự nhiên có khả năng xoa dịu các chứng đau khớp hiệu quả.

Hầm xương heo bao lâu là tốt nhất?

Không có chuẩn cụ thể về thời gian hầm xương. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thông thường, để lấy nước dùng thì bạn chỉ cần ninh xương heo trong khoảng 2 tiếng là tốt nhất.

Về thương hiệu Vissan

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) được thành lập vào năm 1970 và cho đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Gửi nhận xét của bạn